vị trí của bạn Home v88 judi bola

12 nữ thần

CLB TP Hồ Chí Minh I lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia【12 nữ thần】:Một lần nữ

12 nữ thần

CLB TP Hồ Chí Minh I lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia

12 nữ thần

Một lần nữa, cô trò HLV Đoàn Kim Chi lại cho thấy sự khác biệt đến từ khả năng tận dụng cơ hội. Phút 11, Bích Thuỳ thực hiện pha đá phạt từ phía cánh trái, tình huống chạy chỗ thông minh của Huỳnh Như khiến hàng thủ Hà Nội I Watabe xáo trộn và bàn thắng mở tỉ số đã đến.

Có được lợi thế sớm, TP Hồ Chí Minh I lựa chọn lối chơi an toàn, chờ đợi sự sơ hở của hàng thủ đối phương khi phải dâng cao. Bàn thắng- thứ 2 đến với TP Hồ Chí Minh I ở phút 32 với pha đánh đầu chuẩn xác của Huỳnh Như.

45 phút của hiệp 2 diễn ra với nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của Hà Nội I Watabe. Nhưng hàng thủ của TP Hồ Chí Minh I với sự chỉ huy của trung vệ Chương Thị Kiều vẫn đứng vững.

Giành chiến thắng thuyết phục trước Hà Nội I Watabe, TP Hồ Chí Minh I đã giành chức vô địch giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021. Đây là lần thứ 2 liên tiếp đội bóng thành phố mang tên Bác lên ngôi trong 3 lần giải được tổ chức.

Chia sẻ sau khi đăng quang, đội trưởng Huỳnh Như cho biết, đây là chức vô địch đặc biệt nhất với cô và toàn đội, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh đã có thời điểm đội bóng đá nữ đến từ thành phố mang tên Bác phải nói lời chia tay giải đấu.

HLV Đoàn Thị Kim Chi cho biết: “Chiến thắng lần này rất nhiều cảm xúc, từ khâu chuẩn bị không tốt, từ những khó khăn mà đội TP Hồ Chí Minh có mặt ở đây, phải cách ly rồi kiểm tra y tế hơi nghiêm ngặt. Quá trình chuẩn bị, tập luyện không được tốt, nhưng các cầu thủ đã nỗ lực rất nhiều, rất may mắn là toàn đội đã làm được điều mọi người mong muốn. Đạt được thành tích này, tôi nghĩ thể thao thành phố cũng có thêm niềm vui để tiếp tục công việc chống dịch khó khăn phía trước. Tôi hy vọng, các đội khác, các môn thể thao khác của thành phố cũng sẽ tiếp bước để tạo thêm những niềm vui nữa”.

Cũng trong chiều 10/11, trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra trận tranh hạng Ba Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021 giữa Than KSVN và Phong Phú Hà Nam.

Bất ngờ đã xảy ra trong hiệp 1 khi Than KSVN là đội có bàn thắng mở tỉ số từ pha đá phản lưới nhà của Nguyễn Thị Tuyết Dung. Trong hiệp 2, những nỗ lực của Phong Phú Hà Nam đã được đền đáp khi Phạm Hoàng Quỳnh san bằng tỉ số 1-1 bằng pha đá phạt đẹp mắt.

90 phút kết thúc với kết quả hoà buộc 2 đội phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu. Than KSVN với bản lĩnh và sự xuất sắc của thủ thành Khổng Thị Hằng đã giành chiến thắng sát nút với tỉ số 3-2, qua đó giành tấm huy chương đồng giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021./.

CLB TP Hồ Chí Minh I lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/194/12-nu-than/