vị trí của bạn Home v88 judi bola

định giá cầu thủ

Vượt mặt Quang Hải, Tiến Linh trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam【định giá cầu thủ】:Chuyên trang

định giá cầu thủ

Vượt mặt Quang Hải, Tiến Linh trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

định giá cầu thủ

Chuyên trang thống kê về chuyển nhượng Transfermarkt mới đây đã công bố mức định giá mới cho các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu tại V-League với rất nhiều sự thay đổi lớn và gây bất ngờ cho NHM.

Cụ thể, vào hôm qua 01/06, chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã tiến hành cập nhật lại toàn bộ giá trị của các cầu thủ. Điều này đã khiến cho giá trị các cầu thủ Việt Nam thay đổi một cách ngoạn mục.

Quế Ngọc Hải được Transfermarkt đánh giá rất cao

Quế Ngọc Hải được Transfermarkt đánh giá rất cao / Pakawich Damrongkiattisak/Getty Images

Theo đó, cầu thủ Việt Nam được định giá cao nhất là trung vệ Quế Ngọc Hải với 300.000 euro, tăng tới 4 lần so với định giá trước đó (75.000 euro). Điều này đã giúp cho Ngọc Hải vượt mặt Công Phượng để trở thành cái tên có giá trị chuyển nhượng cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Ngoài Quế Ngọc Hải, 2 tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Tiến Linh cũng được Transfermarkt định giá 300.000 euro, qua đó trở thành 3 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất làng bóng đá Việt hiện tại.

Bên cạnh 3 cầu thủ kể trên, tiền đạo Nguyễn Quang Hải cũng được tăng định giá từ 150.000 euro lên thành 250.000 euro.

QBV Việt Nam 2019 bị đánh giá thấp

QBV Việt Nam 2019 bị đánh giá thấp / Pakawich Damrongkiattisak/Getty Images

Một số cầu thủ khác cũng được cập nhật ở mức giá 200.000 euro. Đó là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh,Nguyễn Phong Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Hà Minh Tuấn, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Công Phượng…

Ở chiều ngược lại, một số ngôi sao lại bị Transfermark bỏ quên như trường hợp của Đỗ Hùng Dũng. QBV Việt Nam 2019 chỉ có mức phí 25.000 euro. Tương tự là trường hợp của Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh hay Phạm Đức Huy.

Vượt mặt Quang Hải, Tiến Linh trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/261/dinh-gia-cau-thu/