vị trí của bạn Home agen bet 77

ảnh messi

TIẾT LỘ: Danh tính nhân vật đã chụp bức ảnh Messi ăn mừng chiến thắng lịch sử trước PSG【ảnh messi】:P

ảnh messi

TIẾT LỘ: Danh tính nhân vật đã chụp bức ảnh Messi ăn mừng chiến thắng lịch sử trước PSG

ảnh messi

Phút 90+5, Sergi Roberto ghi bàn thắng ấn định tỉ số 6-1 kết thúc cuộc lội ngược dòng lịch sử của Barcelona trước Paris Saint-Germain. Không giống như các đồng đội ôm chầm lấy Roberto ăn mừng, Lionel Messi chạy đến ăn mừng cùng các cổ động viên một cách cuồng nhiệt.

khung cảnh ấn tượng này đã được chụp lại với một bức ảnh mà nhiều ngày qua trở nên nổi tiếng trên khắp các mặt báo cũng như internet. Messi như một ‘vị thần’ sừng sững giữa những cánh tay của người hâm mộ.​

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-BARCELONA-PSG

Bức ảnh này đã đạt kỷ lục với nhiều ‘likes’ nhất trên Instagram chính thưc của đội bóng xứ Catalan với 1.6 triệu thích, 6.8 triệu lượt xem, 1.7 triệu tương tác và hơn 34,000 lượt bình luận. Tấm ảnh này nổi tiếng đến mức trang chủ của Barca đã có một cuộc truy tìm và có hẳn một bài đăng về nhân vật đã chụp lại khoảnh khắc này.

Chủ nhân của bức ảnh này Santiago Garces – nhiếp ảnh gia 41 tuổi người Mexico.

Trả lời với trang chủ của Barca, ông Garces cho hay dù trong hoàn cảnh nào ông vẫn tin vào chiến thắng của đội bóng mình yêu. Đặc biệt trong trận đấu lượt về vừa qua khi Barca bị PSG dẫn trước đến 4 bàn sau lượt đi.

“Tôi luôn tin vào một cuộc lội ngược dòng và đã đứng rất gần với người hâm mộ.” Ông Garces nói.

Ông Garces chụp đến 50 bức ảnh sau khi trận đấu kết thúc nhưng bức ảnh Messi ăn mừng là bức ảnh đẹp nhất và có lẽ là sẽ là bức ảnh để đời của ông cũng như của cả Barca.

Không chỉ gây ‘bão’ trên instagram, bức ảnh của ông còn lập kỷ lục với 56 triệu lượt người xem trên Facebook, mang đến 3.3 ‘reactions’, 2.6 triệu lượt likes, gần 300.000 lượt share và hơn 40.000 bình luận.

TIẾT LỘ: Danh tính nhân vật đã chụp bức ảnh Messi ăn mừng chiến thắng lịch sử trước PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/265/anh-messi/