vị trí của bạn Home v88 judi bola

jukova olga

Mẹ của Đặng Văn Lâm gửi tâm thư đầy xúc động chúc mừng con trai sau chiến tích ở AFF Cup【jukova olga

jukova olga

Mẹ của Đặng Văn Lâm gửi tâm thư đầy xúc động chúc mừng con trai sau chiến tích ở AFF Cup

jukova olga

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã được mẹ đẻ của anh – bà bà Jukova Olga gửi những lời động viên đầy ngọt ngào sau chiến tích vĩ đại ở AFF Suzuki Cup 2018.

​Ở AFF Cup 2018, thủ thành Đặng Văn Lâm là một trong số những cầu thủ chơi nổi bật nhất. Phong độ xuất sắc của thủ môn mang 2 dòng máu Nga – Việt được xem là chìa khóa giúp đội tuyển Việt Nam đăng quang ở AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi.

a

Niềm vui đối với Văn Lâm càng được nhân lên gấp bội sau khi thủ thành này nhận những lời động viên đến từ người mẹ ruột, bà Jukova Olga sau chiến tích huy hoàng cùng ĐTVN. Và theo yêu cầu của mẹ mình, Đặng Văn Lâm đã dịch từ tiếng Nga bức tâm thư bà gửi tới người hâm mộ Việt Nam.

Dưới đây là nguyên văn tâm thư mà Văn Lâm đã dịch lại từ bức thư mà mẹ anh đã gửi cho mình:

"Lev yêu mến của mẹ (Lev là tên thường gọi của Văn Lâm ở nhà)! Người ta nói "Không ai lội 2 lần trên 1 dòng sông”. Và con đã lội 2 lần. Lần đầu tiên, khi ấy con là cậu thanh niên 17 tuổi. Con đã bước lên, ngược dòng một cách dũng cảm và vượt qua tất cả! Con đã lớn khôn, sáng suốt và trưởng thành."

a

"Lần thứ hai lội xuống dòng sông đó, con khi ấy đã trưởng thành và chuyên nghiệp. Hãy bơi đi con trai! Mẹ ủng hộ con! Mẹ biết ơn chúa trời vì tất cả. Mẹ mừng cho con. Chúc mừng chiến thắng to lớn đầu tiên của con. Chúc con thành công, Lev của mẹ."

"Gửi tới tất cả – những người thân, ruột thịt họ nội của con, người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, Chủ tịch và ban lãnh đạo CLB Hải Phòng – nơi con rèn luyện. Gửi tới thầy HLV và toàn bộ đồng đội tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người hâm mộ tuyển Việt Nam – những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công", bà Jukova Olga viết trong bức thư gửi tới "đất nước Việt Nam tuyệt vời, đầy nắng và cần mẫn!".

FBL-AFF-VIE-PHI

"Tôi cảm ơn tất cả các bạn. Tôi muốn ôm các bạn thật chặt. Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này! Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga. Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi – cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn."

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

"Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng Lev – Đặng Văn Lâm", mẹ của Văn Lâm dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đất nước Việt Nam.

Mẹ của Đặng Văn Lâm gửi tâm thư đầy xúc động chúc mừng con trai sau chiến tích ở AFF Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/269/jukova-olga/