vị trí của bạn Home agen bet 77

ozil arsenal

Chuyển nhượng Arsenal: Lý do vì sao không bán Ozil tháng Giêng 2020【ozil arsenal】:​CLB Arsenal đã từ

ozil arsenal

Chuyển nhượng Arsenal: Lý do vì sao không bán Ozil tháng Giêng 2020

ozil arsenal

​CLB Arsenal đã từ chối việc bán tiền vệ Mesut Ozil ở kì chuyển nhượng mùa đông 2020 vừa qua, dù nhận được lời đề nghị hậu hĩnh.

Cụ thể, trong tháng Giêng 2020 vừa qua,​Arsenalnhận được lời đề nghị đắt giá từ một CLB giấu tên của Qatar dành cho trường hợp của tiền vệ Mesut Ozil. Tuy nhiên, sau khi xem xét kĩ lưỡng lời đề nghị này, ban lãnh đạo Arsenal quyết định từ chối và giữ Ozil ở lại với sân Emirates.

Mesut Ozil

Lý do theo như tờ Mirror tiết lộ là bởi, họ không thể tìm được ai thay thế Ozil trong phần còn lại mùa bóng, các mục tiêu theo đuổi của Arsenal ở hàng tiền vệ đều bị từ chối.Trong số những mục tiêu mà Arsenal nhắm tới có thể kể đến Dani Olmo (cựu tiền vệ Dinamo Zagreb đã dầu quân cho RB Leipzig) hay Yannick Carrasco (mới được Atletico mượn về từ Dalian Yifang).

Top 8 thương vụ xuất sắc nhất của kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 Chuyển nhượng mùa Đông: Ai đến, ai đi trong 20 đội bóng ở Ngoại hạng Anh TOP 10 bản hợp đồng đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 Tổng kết chuyển nhượng mùa Đông: Đội bóng nào thất bại, đội nào thành công?

Cả hai cái tên trên đều không thể tới Arsenal và Pháo thủ phải từ chối lời đề nghị CLB Qatar, bất chấp việc Ozil mùa này đóng góp rất hạn chế cho Arsenal, chỉ duy nhất 1 đường kiến tạo.

Mức lương của Ozil đang là cao nhất ở Arsenal, vào khoảng 350.000 bảng/tuần và Pháo thủ chắc chắn sẽ xem xét việc để Ozil ra đi trong tương lai, nhằm giảm tải quỹ lương của CLB.

Chuyển nhượng Arsenal: Lý do vì sao không bán Ozil tháng Giêng 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/278/ozil-arsenal/