vị trí của bạn Home place bet88

thổ nhĩ kỳ vs moldova

Thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tốc độ khủng khiếp trước khi ghi bàn vào lưới Moldova【thổ nhĩ kỳ vs mo

thổ nhĩ kỳ vs moldova

Thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tốc độ khủng khiếp trước khi ghi bàn vào lưới Moldova

thổ nhĩ kỳ vs moldova

​Thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ Emre Mor trong trận đấu gặp Moldova khuya 27/3 vừa qua đã thể hiện tốc độ kinh khủng của mình trong bàn thắng mở tỉ số.

Xuất phát từ một pha phản công nhanhOğuzhan Özyakupcó pha bắt tốc độ chạy một mạch từ giữa sân trước khi kiến tạo để Emre Mor đột nhập vòng cấm và dắt bóng hạ nhục thủ môn đối phương trước khi ghi bàn vào khung thành trống.

Hai sao trẻ một sinh năm 94 (Ozyakup) một sinh năm 97, cả hai đều sở hữu tốc độ khủng khiếp.

Ozyakup và Emre Mor đều đang chơi cho những đội bóng lớn lần lượt là Besiktas và Borussia Dortmund. Nếu Ozyakup còn chưa được Châu Âu biết đến nhiều thì Mor vốn dĩ đã nổi như cồn từ sau Euro 2016 với những màn trình diễn ấn tượng.

FBL-EURO-2016-MATCH5-TUR-CRO

Liverpool từng tưởng chừng như đã rất gần với việc sở hữu sao mai này nhưng cuối cùng đã để Dortmund nhanh tay hơn và chiêu mộ thành công ngay sau Euro 2016.

Trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Modolva chỉ là một trận giao hữu quốc tế nhưng là một cơ hội tốt để những cầu thủ trẻ cọ xát. Và những người đàn em của Arda Turan đã chứng tỏ tiềm năng to lớn sẵn sàng đảm đương tuyển quốc gia với màn vùi dập đối phương 3-1 khuya qua.

Thần đồng Thổ Nhĩ Kỳ thể hiện tốc độ khủng khiếp trước khi ghi bàn vào lưới Moldova

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/286/tho-nhi-ky-vs-moldova/