vị trí của bạn Home situsbola

huyền thoại real

CHÍNH THỨC: Huyền thoại Real Madrid làm sếp lớn ở Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha【huyền thoại real】:​T

huyền thoại real

CHÍNH THỨC: Huyền thoại Real Madrid làm sếp lớn ở Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha

huyền thoại real

​Trong dịp tập trung đội tuyển Tây Ban Nha, Liên đoàn bóng đá nước này RFEF cũng công bố một loạt chức danh mới.

Một trong số đó là Fernando Hierro, cựu đội trưởng và là một trong số những huyền thoại lớn nhất của Real Madrid, được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao của RFEF. Đây là lần thứ 2 Hierro đảm nhận chức vụ này, sau giai đoạn đầu tiên từ năm 2007 tới năm 2011. Từ đó tới nay, vị trí này cũng được để trống tại RFEF.

FC BAYERN MUENCHEN - REAL MADRID 2:1

Sự có mặt của cựu hậu vệ 49 tuổi này được kỳ vọng sẽ giải tỏa những khó khăn mà Liên đoàn đang đối mặt nhờ chuyên môn tốt và mối quan hệ gần gũi với nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc gia như Serga Ramos, Andres Iniesta, Gerard Pique hay Sergio Busquets.

Hierro từng là thành viên ban huấn luyện Real Madrid dưới triều đại Carlo Ancelotti và có thời gian ngắn dẫn dắt Real Oviedo ở giải hạng Nhất Tây Ban Nha mùa giải trước. Anh cũng từng được mời dẫn dắt Las Palmas cách đây không lâu nhưng quyết định từ chối.

Club Atletico de Madrid v Real Madrid CF - La Liga

Theo tờ ​Marca, một trong những yếu tố quan trọng thuyết phục Hierro trở lại vị trí cũ là sự có mặt của Vicente Casado, người cũng vừa được RFEF bổ nhiệm làm giám đốc marketing. Casado là “sếp” cũ của Hierro ở Malaga và có mối quan hệ tốt đẹp trong thời gian dài. Được biết ngoài Hierro một trong những ứng cử viên được RFEF cân nhắc là Xabi Alonso, cựu tiền vệ Liverpool, Real Madrid và Bayern.

” data-viewability-attr=”//www.riddle.com/a/132049″ style=”” contenteditable=”false”>

CHÍNH THỨC: Huyền thoại Real Madrid làm sếp lớn ở Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/294/huyen-thoai-real/