vị trí của bạn Home live skor sbobet

neymar ronaldo

Với Messi-Ronaldo, Neymar giỏi lắm cũng chỉ đứng thứ 3【neymar ronaldo】:​Huyền thoại người Brazil Rob

neymar ronaldo

'Với Messi-Ronaldo, Neymar giỏi lắm cũng chỉ đứng thứ 3'

neymar ronaldo

​Huyền thoại người Brazil Roberto Carlos vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, hậu bối của ông – ngôi sao Neymar khó có thể giành được danh hiệu Quả bóng Vàng khi mà Lionel Messi hayCristiano Ronaldo vẫn đang thể hiện phong độ khủng khiếp.

Neymar gia nhậpParis Saint-Germain trong kì chuyển nhượng mùa hè 2017 vừa qua với mức giá 222 triệu euro, trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện tại. Nhiều người suy đoán rằng, việc Neymar ra đi là do không muốn làm cái bóng của Lionel Messi, anh muốn giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

FBL-FIFA-BALLONDOR-GALA

Thế nhưng, phân tích trênFrance Football,Roberto Carlos – một người Brazil khẳng định:

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã quyết định đúng khi chuyển tớiParis Saint-Germain. Nếu muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cậu ấy cần phải thoát khỏi cái bóng của Messi. Dù vậy, cậu ấy cần phải biết rằng một khi Messi – Ronaldo vẫn ở đó, cố lắm Neymar cũng chỉ xếp thứ 3 mà thôi”.

“Cậu ấy đang gặp một chấn thương và chúng tôi (người dân Brazil) đều hy vọng Neymar sẽ kịp bình phục. Đó là điều chúng tôi phải chấp nhận. Ở Brazil, chúng tôi có tôn giáo và tin rằng, chấn thương này không xảy ra một cách tình cờ. Tôi nghĩ vào thời điểm này, Neymar sẽ tập trung nhiều hơn để bình phục chấn thương, cậu ấy cần biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn”.

FBL-FRIENDLY-BRA-JPN

Nói về người sẽ đá cặp ăn ý với Neymar ở tuyển Brazil ở World Cup 2018 tới đây, Carlos chia sẻ:

“Ngôi sao số 1 của chúng tôi là Neymar, và Gabriel Jesus sẽ là người giúp cậu ấy. Jesus sẽ chơi vì Neymar, hoạt động phía trước và đôi khi lùi sâu. Jesus sẽ phục vụ cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng, cậu ấy rất thông minh và tài năng”.

“Giống như Karim Benzema và Cris Ronaldo tại Real Madrid. Tôi nghĩ Jesus và Neymar sẽ là cặp đôi hoàn hảo”.

'Với Messi-Ronaldo, Neymar giỏi lắm cũng chỉ đứng thứ 3'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/295/neymar-ronaldo/