vị trí của bạn Home live skor sbobet

đại liên á nhĩ tân

Rời Newcastle, Rafa Benitez gia nhập đội bóng của Trung Quốc【đại liên á nhĩ tân】:​HLV Rafael Benitez

đại liên á nhĩ tân

Rời Newcastle, Rafa Benitez gia nhập đội bóng của Trung Quốc

đại liên á nhĩ tân

​HLV Rafael Benitez được cho là đã đạt thỏa thuận nhằm gia nhập CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân của Trung Quốc.

Rafael Benitez chính thức chia tay Newcastle United sau ngày 30/6 vừa qua khi ông cùng với đội bóng danh tiếng này không thể đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng, Benitez muốn được toàn quyền quyết định nhân sự đội bóng, ông muốn ông chủ mạnh tay hơn vào công tác chuyển nhượng thay vì ít đầu tư và năm nào cũng phải chống xuống hạng như hiện tại. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung và ông thầy này quyết định ra đi.

Rafael Benitez

Theo nguồn tin từ tờ Sky Sports, Rafael Benitez đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB của Trung QuốcĐại Liên Á Nhĩ Tân, đây là đội bóng mới nổi ở giải Ngoại hạng Trung Quốc với tiềm lực tài chính vô hạn, họ hiện đang sở hữuYannick Carrasco và Nicolas Gaitan cùng mua về từ Atletico Madrid vào mùa đông năm ngoái.

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng tuần qua của các đội bóng lớnĐến M.U, Wan-Bissaka gia nhập top 5 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sửLukaku tới Inter và đây là 5 chân sút mà M.U đang nhắm tới! Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Đại Liên Á Nhĩ Tân đã đồng ý trả cho Rafael Benitez mức lương vô cùng hậu hĩnh vào khoảng 12 triệu bảng/năm để thuyết phục vị chiến lược gia này tới đây xây dựng đội bóng. Như vậy, bóng đá Trung Quốc đón thêm một HLV danh tiếng nữa.

Rời Newcastle, Rafa Benitez gia nhập đội bóng của Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/303/dai-lien-a-nhi-tan/