vị trí của bạn Home viral bet slot

giày bruno fernandes

Tỏa sáng rực rỡ, Bruno Fernandes nhận lời khen đặc biệt từ cựu thủ môn đội tuyển Anh【giày bruno fern

giày bruno fernandes

Tỏa sáng rực rỡ, Bruno Fernandes nhận lời khen đặc biệt từ cựu thủ môn đội tuyển Anh

giày bruno fernandes

Cựu thủ môn đội tuyển Anh làRobert Green đã dành những lời có cánh cho màn trình diễn siêu hạng của tân binh Bruno Fernandes ở chiến thắng mới đây của Man United trước Watford.

Trận đấu giữa Man United và Watford đã kết thúc với phần thắng 3-0 nghiêng về phía đội chủ sân Old Trafford. Đây là trận đấu đánh dấu màn trình diễn siêu hạng của tân binh Bruno Fernandes.

Bruno Fernandes

Không chỉ là người trực tiếp mở tỷ số với pha sút phạt đến thành công, Bruno còn góp dấu giày trong cả 2 bàn thắng còn lại được ghi do công của Martial và Greenwood.

Chứng kiến những gì mà Bruno làm được, cựu thủ mônRobert Green đã không khỏi thán phục. Chia sẻ về bàn thắng đầu tiên mà Bruno ghi được cho​Man United, Robert Green cho biết:

FBL-ENG-PR-MAN UTD-WATFORD

“Đó là 1 quả penalty, rõ ràng có sự tác động từ Foster. Fernandes chủ thực hiện bước nhảy lên và nó đủ để khiến cho Foster phán đoán sau hướng.”

“Bạn cần có tâm lý cứng rắn để thực hiện một quả phạt đền như thế. Bạn cũng cần có kỹ năng nữa. Và anh ấy (Bruno) có cả hai thứ đó”, Robert Green khẳng định.

Xem thêm:​Điểm nhấn Man United 3-0 Watford: Bruno, Bruno, Bruno!!!

Tỏa sáng rực rỡ, Bruno Fernandes nhận lời khen đặc biệt từ cựu thủ môn đội tuyển Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/305/giay-bruno-fernandes/