vị trí của bạn Home viral bet slot

kiểu tóc ronaldo 2019

Sự thật đằng sau kiểu tóc độc đáo của Ronaldo【kiểu tóc ronaldo 2019】:​Trong trận đấu với Iceland các

kiểu tóc ronaldo 2019

Sự thật đằng sau kiểu tóc độc đáo của Ronaldo

kiểu tóc ronaldo 2019

​Trong trận đấu với Iceland cách đây 2 ngày, tiền đạo Cristiano Ronaldo lại gây chú ý cho dư luận bởi kiểu tóc có phần độc đáo của mình (theo ​101greatgoals).

Cụ thể, tuy thi đấu không mấy thành công khi không thể giúp đội tuyển Bồ Đào Nha giành được 3 điểm trước Iceland nhưng tiền đạo hiện đang đầu quân cho Real Madrid lại khiến cho báo giới tò mò với kiểu tóc có 2 đường vạch được cạo sau gáy của mình.

a

Mọi người thắc mắc không biết tại sao cầu thủ 31 tuổi lại làm vậy. Và mới đây, nghi vấn ấy đã được giải đáp.

Cụ thể, theo Telecinco, trang web tiếng Tây Ban Nha, trước trận ra quân ở Euro 2016, Ronaldo đã nhờ thợ cạo hai đường vạch ngang sau đầu để cổ vũ tinh thần cho một cậu bé bị ung thư ở Bồ Đào Nha.

Được biết, cậu bé không may có số phận xui rủi này đã được tiền đạo sinh năm 1985 chi trả toàn bộ chi phí điều trị. Quá trình chữa trị căn bệnh quái ác đã để lại trên người cậu bé này 2 vết sẹo. Vì thế, Ronaldo đã quyết định cạo hai đường vạch sau đầu với mục đích động viên và hy vọng cậu bé tai qua nạn khỏi.

TOPSHOT-FBL-EURO-2016-MATCH12-POR-ISL

Ronaldo đã thi đấu không thành công ở lượt trận đầu tiên. Vì thế, cầu thủ này đang rất quyết tâm để giúp Bồ Đào Nha có được 3 điểm trong trận đấu với Áo tại lượt trận thứ 2 vòng bảng Euro 2016 vào ngày 19/06 tới đây.

Sự thật đằng sau kiểu tóc độc đáo của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/308/kieu-toc-ronaldo-2019/