vị trí của bạn Home place bet88

bóng đá việt nam

HLV Mai Đức Chung tiếp tục đồng hnh cng đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup【bóng đá việt nam】:Đọ sức

bóng đá việt nam

HLV Mai Đức Chung tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup

bóng đá việt namĐọ sức tuyển Pháp trên đất Pháp, HLV Mai Đức Chung kỳ vọng điều gì?

Hợp đồng mới của VFF với ông Mai Đức Chung có thời hạn 1 năm kể từ ngày 1/1/2023 đến 31/12/2023. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, nhiệm vụ trọng tâm của HLV Mai Đức Chung trong hợp đồng mới là tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Nữ Quốc gia tham dự Vòng chung kết bóng đá nữ World Cup 2023, dự kiến diễn ra tại Australia và New Zealand vào tháng 8 năm sau.

Theo ông Lê Hoài Anh, quy định của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) không bắt buộc huấn luyện viên phải có bằng FIFA Pro. Do đó HLV Mai Đức Chung hoàn toàn đủ điều kiện để dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam tham dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. 

“HLV Mai Đức Chung đã sở hữu bằng A của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Ngoài ra, ông có trên 5 năm kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam. Bởi vậy, sau khi tìm hiểu điều lệ, chúng tôi khẳng định, ông Mai Đức Chung đủ điều kiện dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam tham dự World Cup nữ 2023″, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Chia sẻ với báo chí, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Bản hợp đồng của tôi tiếp tục đến hết năm 2023. Năm 2022 tôi và VFF vẫn tiếp tục thực hiện hợp đồng đã ký kết. Bản thân tôi vừa vui mừng, nhưng cũng vừa nhận thấy đây là nhiệm vụ rất nặng nề. Năm 2023, đội tuyển nữ có nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Ở khu vực Đông Nam Á, các nước bắt đầu đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ. Ví dụ như Philipines đang đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ bằng cách tập hợp lại những cầu thủ Philippines ở nước ngoài về. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, cần phải xây dựng lâu dài và có tính bền vững. Bóng đá nữ Việt Nam vẫn cần phải có đào tạo trẻ trong nước, học tập bóng đá nữ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc”.

Tiết lộ về kế hoạch tập luyện của đội tuyển nữ quốc gia, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Trong năm nay, sau giải AFF vừa qua, các vận động viên đã về địa phương tham dự giải Nữ Cúp Quốc gia. Từ nay đến cuối năm, các cầu thủ sẽ tiếp tục tham dự các giải trong nước. Chúng tôi sẽ đề xuất với VFF về việc tập hợp các cầu thủ trẻ của tất cả các CLB nữ lên tập trung trong 2 tuần để đào tạo về kỹ năng chơi bóng và xử lý kỹ thuật để các cầu thủ tiếp thu nhanh hơn khi lên đội tuyển Quốc gia. Trong năm sau, đội tuyển nữ Quốc gia có nhiều nhiệm vụ quốc tế như Asiad, SEA Games và đặc biệt tham dự World Cup 2023. Những kế hoạch đã được đưa ra nhưng vẫn đang là dự kiến và sẽ tiếp tục được xây dựng trong thời gian tới”.

Vào sáng 8/8, tại trụ sở VFF đã diễn ra buổi lễ công bố nhà tài trợ và  bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2022 đã diễn ra. Nhà tài trợ chính của giải đấu là Công ty TNHH Thương mại Thiết bị điện Thái Sơn Bắc.

Tham dự giải năm nay có 7 đội bóng: ĐKVĐ Thành phố HCM I, Hà Nội I, Hà Nội II, Thành phố Hồ Chí Minh II, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam và Thái Nguyên T&T.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) để tính điểm, xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Bảy. Giải năm nay vẫn áp dụng luật mới của FIFA về thay thế cầu thủ, theo đó, mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần thay.

HLV Mai Đức Chung tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/375/bong-da-viet-nam/