vị trí của bạn Home viral bet slot

ăn mừng bàn thắng

Ăn mừng bn thắng, cầu thủ Swansea lm vỡ mũi đồng đội【ăn mừng bàn thắng】:Quá phấn khích với bàn thắng

ăn mừng bàn thắng

Ăn mừng bàn thắng, cầu thủ Swansea làm vỡ mũi đồng đội

ăn mừng bàn thắngQuá phấn khích với bàn thắng vào lưới Liverpool, các cầu thủ Swansea đã tự làm mình bị thương trong lúc ăn mừng.

Ronaldo bị thương sau khi ghi bàn

Tình huống diễn ra sau khi Alfie Mawson ghi bàn ấn định tỷ số 1-0 ở cuối hiệp 1. Các cầu thủ áo trắng chạy tới ôm nhau ăn mừng.

Jordan Ayew nhảy lên chạm đầu với Federico Fernandez. Không hiểu hai cầu thủ Swansea chạm đầu nhau mạnh tới mức nào nhưng sau đó người ta thấy Fernadez ôm mũi đầy đau đớn.

Pha ăn mừng “phấn khích” của các cầu thủ Swansea. Ảnh: Sky

Sau đó hậu vệ Argentina đã phải rời sân và được các bác sĩ chăm sóc vì mũi anh chảy máu ròng ròng. Tình huống đó chút nữa khiến cựu cầu thủ Napoli “ôm hận”, bởi trong lúc anh rời sân chút thì suýt nữa Liverpool đã có bàn gỡ hòa nếu Mane không bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

… và đây là kết quả. Ảnh: Reuters.

Đội bóng chủ sân Liberty đã chơi đầy quả cảm trong trận đấu này. Suốt 45 phút hiệp hai đội bóng áo trắng kiên cường chống trả các pha hãm thành liên tục của Liverpool. Hàng thủ với sự chỉ huy của người gác đền Lukasz Fabianski đã hoàn thành nhiệm vụ đến khi trọng tài nổ hồi còi kết thúc trận đấu.

Ăn mừng bàn thắng, cầu thủ Swansea làm vỡ mũi đồng đội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/412/an-mung-ban-thang/