vị trí của bạn Home place bet88

reece james

Hậu vệ Chelsea bị kẻ xấu đột nhập nhà, trộm mất huy chương danh giá【reece james】:Mới đây, trên trang

reece james

Hậu vệ Chelsea bị kẻ xấu đột nhập nhà, trộm mất huy chương danh giá

reece james

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Reece James đăng tải đoạn video ghi lại cảnh 4 kẻ xấu đột nhập vào nhà của mình để trộm két sắt. Thời điểm kẻ trộm đột nhập vào nhà, Reece James cùng Chelsea thi đấu với Zenit St. Petersburg.

Hậu vệ Chelsea bị kẻ xấu đột nhập nhà trộm mất huy chương (Ảnh: Getty).

Reece James viết rằng: “Tối 14/9/2021, khi tôi đang chơi cho CLB của mình ở Champions League, một nhóm cướp hèn hạ đã đột nhập vào nhà tôi. Chúng đã cố gắng khuân một chiếc két sắt nặng có chứa một số vật dụng cá nhân của tôi lên xe.

Tôi không bao giờ cất giữ bất kỳ đồ trang sức nào của mình, những đồ trong đó chỉ là huy chương vô địch Champions League, huy chương ở Siêu cúp châu Âu và huy chương Á quân EURO 2020”.

Reece James khẳng định, những kẻ trộm có thể lấy được huy chương và két sắt của anh, nhưng vinh dự và vinh quang của anh có được cùng Chelsea cũng như tuyển Anh sẽ không bao giờ mất đi. Reece James kêu gọi các fan Chelsea cùng chung tay tìm ra những kẻ xấu.

Video kẻ xấu đột nhập nhà Reece James (Nguồn: Instagram nhân vật).

Hiện tại, hậu vệ của Chelsea đã báo cảnh sát về vụ việc này và những nhà chức trách đang trong quá trình điều tra để tìm ra kẻ xấu./.

reece james Link

reece james

Reece James bị trộm huy chương danh giá giành được ở Cúp C1 châu Âu và EURO.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/433/reece-james/