vị trí của bạn Home viral bet slot

afc cup

2 CLB của Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi AFC quyết tâm tổ chức AFC Cup 2021【afc cup】:Tại AFC Cup 20

afc cup

2 CLB của Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi AFC quyết tâm tổ chức AFC Cup 2021

afc cup

Tại AFC Cup 2021, bóng đá Việt Nam có 2 đại diện là Hà Nội FC và Sài Gòn FC. Hà Nội FC cùng bảng với Bali United, Boeung Ket, Chanthabouly/Kasuka, trong khi Sài Gòn FC cùng bảng Kedah Darul Aman, Lion City Sailors và Persipura Jayapura. 

Hà Nội FC và Sài Gòn FC đối diện nhiều khó khăn khi AFC vẫn quyết tâm tổ chức AFC Cup 2021. (Ảnh: Trần Tiến). 

Giải đấu được chia làm 5 khu vực: Tây Á, Đông Á, Trung Á, Nam Á và Đông Nam Á. Vòng bảng ở tất cả các khu vực đều đã kết thúc trừ Đông Nam Á và Nam Á khi AFC chưa xác định được nước đăng cai các bảng đấu theo hình thức tập trung. 

Nhiều CLB trong khu vực Đông Nam Á lúc này mong muốn các bảng đấu trong khu vực sẽ được hủy để các đội bóng có thể tập trung tối đa cho các giải đấu trong nước cũng như các trận đấu sắp tới của các ĐTQG. 

Dù vậy, AFC vẫn quyết tâm tổ chức 3 bảng đấu của AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á. Tổ chức bóng đá hàng đầu châu lục còn đưa ra lịch thi đấu dự kiến của vòng knockout vào các ngày 10, 11 và 25/8. Như vậy, 3 bảng đấu của AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á sẽ phải kết thúc trước thời điểm nói trên để xác định các đại diện thi đấu vòng knockout. 

5 trận đấu đáng nhớ của bóng đá Việt Nam với các đối thủ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

VOV.VN – Trong lịch sử, bóng đá Việt Nam từng nhiều lần chạm trán các đội bóng đến từ những nền bóng đá chúng ta sắp đối đầu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dưới đây là 5 trận đấu đáng nhớ nhất.

Thống kê bán kết EURO 2021: Anh là đội tuyển duy nhất chưa vô địch

VOV.VN – Nếu tính riêng trong 4 đội vào đến bán kết EURO 2021, chỉ có duy nhất ĐT Anh chưa một lần vô địch giải đấu này.

Đây là thách thức cực lớn với Hà Nội FC và Sài Gòn FC khi BTC V-League đã hướng đến phương án tổ chức giai đoạn còn lại của V-League 2021 theo hình thức tập trung trong tháng 8. 

AFC đang quyết tâm tổ chức thành công AFC Cup 2021 do giải đấu năm 2020 đã bị hủy bỏ và quyền lợi của các nhà tài trợ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, AFC vẫn để ngỏ khả năng 3 bảng đấu của AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á bị hủy và nếu điều này xảy ra, AFC coi đó là trường hợp bất khả kháng. 

Việc chồng chéo lịch thi đấu cũng khiến ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 2/9 tới./.  

afc cup Link

afc cup

AFC vẫn quyết tâm tổ chức vòng bảng AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới và điều đó khiến 2 CLB của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/436/afc-cup/