vị trí của bạn Home viral bet slot

khẩu hiệu an toàn giao thông

Giải Marathon v An ton giao thng lần đầu tin được tổ chức tại Việt Nam【khẩu hiệu an toàn giao thông】

khẩu hiệu an toàn giao thông

Giải Marathon vì An toàn giao thông lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

khẩu hiệu an toàn giao thôngViettel Fastest: Giải chạy quyên góp tiền ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”

Thông qua giải chạy, Ban tổ chức (BTC) mong muốn thu hút sự quan tâm của người dân, lan tỏa những hành vi ứng xử văn hóa, văn minh khi tham gia giao thông tại Việt Nam, từ đó góp phần kéo giảm tai nạn giao thông. Với khẩu hiệu “An toàn giao thông – Hạnh phúc cho mọi nhà”, BTC hy vọng mỗi vận động viên tham gia chương trình sẽ trở thành một đại sứ tích cực trong việc lan tỏa tinh thần tham gia giao thông an toàn.

Theo kế hoạch, Giải Marathon vì An toàn giao thông 2022 sẽ được tổ chức tại Tam Chúc, Hà Nam vào ngày 16/04/2022 với 4 cự ly quen thuộc 5km, 10km, 21,1km và 42,2km.

Các vận động viên có thể đăng ký tham dự giải thông qua hệ thống trực tuyến. Lệ phí cho mỗi cá nhân tham dự là 300 nghìn đồng ở tất cả các cự ly. Doanh thu từ việc bán vé sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được chuyển vào Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông.

Theo Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, ý tưởng tổ chức một sự kiện với slogan “Marathon vì an toàn giao thông” nhằm truyền đi hai thông điệp chính.

“Chạy Marathon đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, thường xuyên tập luyện nghiêm túc để đảm bảo có sức khỏe thể chất và tinh thần nhằm hoàn thành chinh phục cự ly Marathon. Công tác bảo đảm An toàn giao thông là công việc đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì, nghiêm túc và tự giác của từng cá nhân, tổ chức thực thi nhiệm vụ. Phải luôn thấy mục tiêu “giao thông an toàn” vẫn còn ở phía trước để hàng ngày phải phấn đấu. Đồng thời, mỗi cá nhân, muốn xây dựng cho mình văn hoá giao thông an toàn cũng phải nghiêm túc, kiên trì, bền bỉ trong tham gia giao thông mọi lúc, mọi nơi – đó cũng chính là một siêu Marathon cho cả cuộc đời”, ông Hùng cho biết.

Giải Marathon vì An toàn giao thông lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/451/khau-hieu-an-toan-giao-thong/