vị trí của bạn Home viral bet slot

Phan Văn Đức đăng ảnh vợ 10 năm trước, bị Nhật Linh dọa “đuổi” khỏi phòng

Trong những ngày gần đây, các tài khoản facebook dường như quay ngược thời gian, trở lại 10 năm về t

Trong những ngày gần đây, các tài khoản facebook dường như quay ngược thời gian, trở lại 10 năm về trước. Người người nhà nhà đều chia sẻ ảnh của bản thân thời trẻ, một giai đoạn không thể quên.

Tiền vệ Phan Văn Đức cũng có hành động “bắt trend” khi đăng ảnh của cô vợ Nhật Linh cùng dòng trạng thái hài hước: “Thời này anh trốn ở mô (đâu)?”. Các fan tỏ ra rất thích thú với sự lầy lội này của Phan Văn Đức nhưng có lẽ cũng không khỏi lo lắng cho anh bởi bên dưới phần bình luận, Nhật Linh đã có màn dằn mặt chồng: “Tối nay ngủ sofa thì hợp lý hơn” hay “Thời này anh bận yêu em khác”.

Không chỉ có Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải cũng đăng tải ảnh của vợ lên trang cá nhân. Chỉ khác một điều là Dương Thùy Phương thoải mái chia sẻ tấm hình thời còn để “tóc sư tử” của mình.

Cả Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải đều mới đón chào thiên thần nhỏ thứ 2 của gia đình chào đời. Hai ông bố trẻ có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình do các giải đấu đang tạm dừng, họ cùng chia sẻ những điều vui vẻ với vợ và các con trên MXH.

Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/phan-van-duc-dang-anh-vo-10-nam-truoc-bi-nhat-linh-doa-duoi-khoi-phong-2022041514402782.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/501/phan-van-duc-dang-anh-vo-10-nam-truoc-bi-nhat-linh-doa-duoi-khoi-phong/