vị trí của bạn Home viral bet slot

Tuyển Việt Nam “xả trại” sớm, hội quân trở lại ngày 13/1

Đội tuyển Việt Nam trở về nước từ ngày 31/12, theo thông báo mới nhất thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ

Đội tuyển Việt Nam trở về nước từ ngày 31/12, theo thông báo mới nhất thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ không phải cách ly y tế 7 ngày. Ngày mai (4/1) toàn đội sẽ đi tiêm vắc-xin mũi 3 tại một cơ sở y tế trên địa bàn gần LĐBĐ Việt Nam. Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ giải tán về với gia đình và hội quân trở lại ngày 13/1.

Riêng HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự của mình sẽ làm việc với VFF về vấn đề nhân sự của đội tuyển Việt Nam. Dự kiến, một vài gương mặt mới từng được thử sức sẽ tiếp tục được gọi lên để thử nghiệm chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Có thể thấy sau một thời gian dài tập luyện và thi đấu liên tục từ tháng 8 đến nay, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã khá oải, việc được trở về với người thân cùng sự góp mặt của các cầu thủ mới sẽ giúp cho không khí tập luyện được thay đổi, giữa các thành viên có sự cạnh tranh giúp tập luyện đạt hiệu quả hơn.

Trước đó, tuyển Việt Nam cũng đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay bác sĩ Choi Ju-young. Sau bữa cơm tối 2/1, đội trưởng Quế Ngọc Hải và đội phó Lương Xuân Trường đã đại diện các đồng đội cảm ơn và tặng quà chia tay bác sĩ Choi, người đã gắn bó cùng đội tuyển trong suốt 3 năm qua.

https://sport5.vn/tuyen-viet-nam-xa-trai-som-hoi-quan-tro-lai-ngay-13-1-20220103085113695.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/521/tuyen-viet-nam-xa-trai-som-hoi-quan-tro-lai-ngay-13-1/