vị trí của bạn Home live skor sbobet

Chủ nhà “quay xe”, Lý Công Hoàng Anh kịp sang Singapore dự AFF Cup 2020

Chủ nhà Singapore đã đồng ý cấp thư mời mới cho Lý Công Hoàng Anh. Đây là tấm giấy thông hành quan t

Chủ nhà Singapore đã đồng ý cấp thư mời mới cho Lý Công Hoàng Anh. Đây là tấm giấy thông hành quan trọng để có thể nhập cảnh vào Singapore trong thời kỳ dịch bệnh, giao thông hai nước bị gián đoạn.

Lý Công Hoàng Anh được cấp thư mời mới dựa trên thư mời cũ đã được cấp từ ngày 24/11. Chính vì vậy, anh có lợi thế hơn Đỗ Hùng Dũng trong việc làm thủ tục sang Singapore.

Suốt thời gian qua, Lý Công Hoàng Anh vẫn duy trì tập luyện và hy vọng có thể tham dự AFF Cup 2020 cùng tuyển Việt Nam. Hiện tại, VFF đang giải quyết số thủ tục còn lại trước khi đặt vé để Hoàng Anh bay sang Singapore.

Khi sang tới nơi, Hoàng Anh sẽ được xét nghiệm Covid-19. Anh sẽ ở tại phòng khách sạn trong ngày đầu tiên. Khi có kết quả âm tính, Hoàng Anh có thể sinh hoạt cùng toàn đội.

Như đã đưa tin, đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 30 cầu thủ ban đầu không có tên Lý Công Hoàng Anh. Tuy nhiên, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng không được cấp thư mời do thuộc diện triệu tập bổ sung. Dù Đại sứ quán Việt Nam ở Singapore đã vào cuộc nhưng cũng không thể xử lý được trường hợp này.

HLV Park Hang-seo quyết định “bật” phương án dự phòng để Hoàng Anh thay thế Hùng Dũng sang Singapore. Tuy nhiên, vì không nằm trong danh sách đội sang Singapore ngày 1/12 nên VFF phải làm việc lại với phía Singapore để xử lý thủ tục cho Hoàng Anh.

Ban đầu, Hoàng Anh vẫn không được nhập cảnh. Đến ngày 7/12, chủ nhà “quay xe” báo tin vui cho đội tuyển Việt Nam lẫn Hoàng Anh.

Lý Công Hoàng Anh giúp HLV Park Hang-seo có thêm phương án dự phòng ở khu trung tuyến. Hiện tại, tiền vệ trung tâm của đội tuyển có Tuấn Anh, Xuân Trường, Hoàng Đức, Đức Huy.

Hoàng Đức khoe kĩ thuật đảo chân rê bóng khéo léo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/548/chu-nha-quay-xe-ly-cong-hoang-anh-kip-sang-singapore-du-aff-cup-2020/