vị trí của bạn Home viral bet slot

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U

Bàn thua nghiệt ngã trên chấm phạt đền ở phút bù giờ cuối chính thức chấm dứt giấc mơ chinh phục đấu

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 1.

Bàn thua nghiệt ngã trên chấm phạt đền ở phút bù giờ cuối chính thức chấm dứt giấc mơ chinh phục đấu trường danh giá nhất châu Âu của PSG. Đại gia thành Paris trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử Champions League bị loại sau khi đã nắm trong tay 2 bàn dẫn trước ngay trên sân khách ở lượt đi.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 2.

Đội chủ nhà hoàn toàn suy sụp khi để Manchester United vượt lên dẫn 3-1 khi thời gian bù giờ đã hết. Kết quả vừa đủ khiến dàn sao PSG thêm một lần gặm nhấm nỗi đau thất bại trong cùng cực. Trước đó cũng ở vòng 1/8 Champions League mùa 2016/2017, đại diện nước Pháp cũng từng để thua Barcelona với tổng tỷ số 5-6 sau khi đã dẫn tới 4-0 trên sân nhà.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 3.

Có mặt trên khán đài sân Công viên các Hoàng tử, Neymar chỉ còn biết hướng ánh nhìn hoảng hốt, thất thần, như không hiểu điều gì xảy ra.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 4.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài Damir Skomina vang lên cũng là lúc các cầu thủ nhà đổ sụp xuống sân.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 5.

Kylian Mbappe có lẽ là một trong những cầu thủ buồn nhất. Tài năng trẻ sinh năm 1998 chơi cực hay nhưng vẫn không thể giúp PSG đi tiếp.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 6.

Edinson Cavani là một trong những cầu thủ hiếm hoi của PSG còn giữ được sự bình tĩnh, tạm gác lại nỗi buồn để an ủi các đồng đội.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 7.

Angel Di Maria lủi thủi rời sân. Ngôi sao người Argentina có lẽ vẫn chưa thể tin mình và các đồng đội vừa bị loại bởi đội bóng cũ.

Neymar bàng hoàng, dàn sao PSG suy sụp sau thất bại không tưởng trước M.U - Ảnh 8.

Cái dớp thất bại ở đấu trường Champions League vẫn đang vận vào Gianluigi Buffon. Dù sở hữu sự nghiệp lẫy lừng, thủ thành huyền thoại người Italy vẫn chưa thể một lần được bước lên đỉnh cao nhất của sân chơi số 1 châu Âu cấp CLB.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/592/neymar-bang-hoang-dan-sao-psg-suy-sup-sau-that-bai-khong-tuong-truoc-m-u/