vị trí của bạn Home live skor sbobet

Hài hước ASIAD 2018: Tuyển bóng ném Ấn Độ không có đồng phục, phải mặc áo phông ra sân

Chiến dịch giành huy chương của đoàn VĐV Ấn Độ đã gặp khó khăn ngay từ bước chuẩn bị. Sau khi phải

Chiến dịch giành huy chương của đoàn VĐV Ấn Độ đã gặp khó khăn ngay từ bước chuẩn bị. Sau khi phải rất vất vả mới xin được quyền tham dự ASIAD 2018, giờ đây các cầu thủ bóng ném nam còn không nhận được đồng phục thi đấu đúng hạn.

Một ngày trước khi trận mở màn bảng D bộ môn bóng ném tại Asian Games diễn ra, Hiệp hội Olympic Ấn Độ (IOA) bất ngờ tuyên bố rằng họ sẽ không tài trợ áo thi đấu cho những VĐV “không liên quan” đến tổ chức này.

Sở dĩ IOA tuyên bố như vậy là bởi đội bóng ném nam của Ấn Độ chỉ đứng thứ 12 tại châu Á, trong khi điều luật hội này đưa ra là phải giành được ít nhất vị trí thứ 8 mới được tham dự ASIAD 2018.

Một số hình ảnh của trận đấu giữa Ấn Độ và Đài Loan.

Bộ trưởng bộ thể thao Ấn Độ, ông Rajyavardhan Singh Rathore sau đó đã đứng ra nhận trách nhiệm chi trả đồng phục cho đoàn VĐV bóng ném và những bộ môn khác không nhận được sự hỗ trợ của IOA tại ASIAD.

Tuy nhiên, vì chiến dịch “ứng cứu” của ông Rathore diễn ra quá chậm chạp, tuyển bóng ném nam Ấn Độ đã phải dùng áo phông (áo chưa đạt chuẩn) thi đấu với Đài Loan.

Ban đầu, BTC không đồng ý cho các VĐV mặc áo phông vào thi đấu (áo đã dán logo Ấn Độ và số áo). Tuy nhiên sau một hồi thương thảo, cuộc đối đầu mở màn bảng D vẫn được diễn ra. Kết quả của trận đấu là 38-28 nghiêng về Đài Loan.

Ở trận đấu còn lại, tuyển Olympic Bahrain đã giành thắng lợi 30-24 trước Iraq và vươn lên vị trí thứ 2. Trong khi đó, chủ nhà Indonesia đã gây thất vọng lớn sau trận thua 17-40 trước Hong Kong tại bảng C.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/594/hai-huoc-asiad-2018-tuyen-bong-nem-an-do-khong-co-dong-phuc-phai-mac-ao-phong-ra-san/