vị trí của bạn Home viral bet slot

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski

Truyền thông châu Âu cho rằng việc Robert Lewandowski vượt qua Lionel Messi để gi&

Truyền thông châu Âu cho rằng việc Robert Lewandowski vượt qua Lionel Messi để giành giải The Best 2021 là một sự công bằng.

“Lewandowski phục hận và giành giải The Best”, tờ Mundo Deportivo thậm chí còn không nhắc tênMessitrong dòng tít bài tường thuật sự kiện. Tờ báo thân Barca dành nhiều mỹ từ cho ngôi sao người Ba Lan, cho rằng “cuộc đời công bằng với Lewandowski” và “bóng đá đã nợ anh danh hiệu này”.

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski - 1

Với danh hiệu The Best 2021, Lewandowski đã có năm thứ 2 liên tiếp nhận vinh dự, cân bằng thành tích với Cristiano Ronaldo trong lịch sử giải thưởng từ năm 2016 đến nay.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, Lewandowski chỉ hơn Messi 4 điểm trong cuộc bầu chọn (48 so với 44). Tờ Kicker (Đức) gọi đây là “Màn giữ ngôi sít sao” của chân sút thuộc biên chếBayern Munich. Tờ này bình luận với hàm ý mỉa mai Messi khi cho rằng “một danh hiệu lớn (ý ở đây làCopaAmerica – PV) cũng không đủ cho ngôi sao Argentina”.

💥===> Soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay <===💥

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski - 4

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski - 5

Một tờ báo Đức khác là Bild lại giật dòng tít đơn giản “Lewandowski đứng trước Messi”, gọi siêu sao Argentina là “đối thủ trực tiếp” của Lewy.

Ở diễn biến tại Anh, tờ DailyMail trưng dòng tít chơi chữ ấn tượng với hàm ý “Lewandowski xuất sắc nhất”. Tờ này nhấn mạnh vào “một năm 2021 đầy hiệu quả trên mặt trận tấn công trong màu áo Bayern Munich” của Lewy.

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski - 6

Báo châu Âu hả hê vì Messi trượt giải The Best, tôn vinh "Vua" Lewandowski - 7

Trang Twitter chính thức của Bayern Munich cũng lập tức ăn mừng sự kiện trọng đại này, tung lên tấm ảnh tiền đạo Ba Lan trong bộ trang phục hoàng gia kèm lời tựa “Vua Lewy”.

Chia sẻ về danh hiệu trong lễ trao giải, Lewandowski nói ngắn gọn: “Tôi rất vinh dự khi thắng giải này, xin cảm ơn. Tôi cảm thấy rất tự hào, giải thưởng này cũng thuộc về đồng đội và HLV của tôi. Tôi cũng muốn cảm ơn huyền thoại Gerd Muller. Mục tiêu tiếp theo của tôi là phá kỷ lục của ông ấy”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/631/bao-chau-au-ha-he-vi-messi-truot-giai-the-best-ton-vinh-vua-lewandowski/