vị trí của bạn Home place bet88

Vợ tranh thủ livestream, Bùi Tiến Dũng bình luận một câu khiến tất cả bật cười: “Chị ơi ra mở cửa cho anh kìa”

Tối 3/11, Khánh Linh, vợ của Bùi Tiến Dũng bất ngờ livestream trên trang cá nhân sau một khoảng thời

Tối 3/11, Khánh Linh, vợ của Bùi Tiến Dũng bất ngờ livestream trên trang cá nhân sau một khoảng thời gian khá dài. Cặp đôi đang nhận được nhiều sự chú ý bởi chuẩn bị làm đám cưới sau hơn 1 năm chung sống.

Trên “sóng” livestream của vợ, trung vệ của CLB Viettel đã có những động thái tương tác khiến các fan thích thú. Đầu tiên anh bình luận để thông báo rằng “tình hình là con mở mắt dậy rồi”. Không lâu sau, Bùi Tiến Dũng tiếp tục gọi cửa: “Chồng và Shi (tên gọi thân mật của con gái Bùi Tiến Dũng) sang chơi với vợ nhé”. Ngay lập tức, các fan đã bình luận tới tấp rằng “mở cửa cho anh Dũng đi chị Linh ơi” hay “cho Shi vào chơi cùng đi chị”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho Khánh Linh bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe.

Bùi Tiến Dũng và em bé Sushi xuất hiện trên sóng livestream.

Sắp tới, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới. Giống như người đồng nghiệp Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cũng chuẩn bị tới 3 bữa tiệc hoành tráng tại Bắc Ninh (nhà gái), Hà Tĩnh (nhà trai) và Hà Nội. Cặp đôi làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019, sau đó không lâu, con gái đầu lòng của họ là bé Sushi chào đời. Dù đôi lúc vẫn vướng phải những tin đồn không hay nhưng cả hai vẫn biết cách vượt qua, giữ cho gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/634/vo-tranh-thu-livestream-bui-tien-dung-binh-luan-mot-cau-khien-tat-ca-bat-cuoi-chi-oi-ra-mo-cua-cho-anh-kia/