vị trí của bạn Home place bet88

Grealish bị fan Leeds ném giấy tới tấp và có phản ứng đầy hài hước

Trong trận Leeds 0-4 Man City, người hâm mộ của đội chủ nhà liên tục ném giấy xuống sân và khiến trậ

Trong trận Leeds 0-4 Man City, người hâm mộ của đội chủ nhà liên tục ném giấy xuống sân và khiến trận đấu có vài lần bị tạm dừng. Sau khi hiệp 1 kết thúc, các cầu thủ và nhân viên an ninh sân đã phải vất vả thu dọn song tình trạng này vẫn tiếp diễn ở hiệp 2. Ở phút thứ 57, Grealish bị hàng loạt cổ động viên Leeds ném giấy rác khi chuẩn bị đá phạt góc cho Man City.

Tới phút thứ 81, ngôi sao 26 tuổi tiếp tục phải hứng chịu hành động tương tự của người hâm mộ đội chủ sân Elland Road. Ở cả 2 lần bị ném giấy rác, Grealish đều phản ứng một cách tương đối bình thản. Đặc biệt là ở lần thứ 2, tiền vệ mang áo số 10 đã nở nụ cười tươi như thể anh đang muốn bông đùa với fan Leeds. Thêm vào đó, Grealish còn nhặt một cuộn giấy đã được vo tròn để tung lên đầu và tâng.

Không chỉ ném giấy vào Grealish, cổ động viênLeedscòn làm việc này với chính cầu thủ của đội nhà ở phút 73. Cụ thể là Raphinha. Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil có phản ứng gay gắt hơn nhiều so với Grealish. Raphinha tỏ rõ thái độ bất bình và đá giấy rác ra khỏi sân một cách bực dọc.

Trở lại với Grealish, ngoài việc bị fan Leeds ném giấy rác, ngôi sao sinh năm 1995 còn “tạo một điểm nhấn khác” khi khiến Stuart Dallas dính chấn thương và phải rời sân bằng cáng ở cuối hiệp 1. Tình huống này diễn ra ở phút 45+3 khi Grealish và Dallas cùng lao vào nhau trong một pha tranh chấp.

Đầu gối của 2 cầu thủ này va chạm mạnh, khiến hậu vệ mang áo số 15 nằm sân la hét trong đau đớn. Đây nhiều khả năng là chấn thương nặng, bởi đội ngũ bác sĩ Leeds đã phải đưa Dallas lên cáng và khiêng cầu thủ này ra khỏi sân.

https://sport5.vn/grealish-bi-fan-leeds-nem-giay-toi-tap-va-co-phan-ung-day-hai-huoc-20220501100024138.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/724/grealish-bi-fan-leeds-nem-giay-toi-tap-va-co-phan-ung-day-hai-huoc/