vị trí của bạn Home viral bet slot

Nhận định U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan: Mục tiêu 3 điểm

U23 Việt Nam có được 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên tại giải giao hữu quốc tế U23 Dubai Cup 2022. T

U23 Việt Nam có được 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên tại giải giao hữu quốc tế U23 Dubai Cup 2022. Thầy trò huấn luyện viên Lee Young-jin cầm hoà U23 Iraq với tỉ số 0-0 và thất bại 0-1 trước U23 Croatia.

Trên thực tế, giải đấu này được xem là bài test quan trọng của U23 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị hướng đến SEA Games 31 và vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Do đó, việc thử nghiệm đội hình, xây dựng đấu pháp chiến thuật và đánh giá chất lượng cầu thủ là nhiệm vụ quan trọng của ông Lee Young-jin và các cộng sự ban huấn luyện U23 Việt Nam.

Sau 2 vòng đấu đầu tiên, U23 Việt Nam đã nhìn ra nhiều vấn đề trước khi có cuộc đọ sức với U23 Uzbekistan ở lượt trận cuối cùng. Theo đó, hệ thống phòng ngự với nòng cốt 3 trung vệ là Văn Tới – Quang Thịnh – Quang Vinh hay Duy Cương – Quang Thịnh – Mạnh Dũng hoạt động khá trơn tru và hiệu quả. Thể hình tốt cùng tư duy chơi bóng hiện đại là ưu điểm của những cầu thủ này.

Tuy nhiên, hàng công của U23 Việt Nam lại là nỗi lo lớn sau những màn thể hiện mờ nhạt vừa qua. Thực tế, Iraq hay Croatia đều là các đối thủ có trình độ cao hơn, nhưng phải thừa nhận rằng U23 Việt Nam chưa thể tìm được những giải pháp để tạo ra cơ hội, chứ chưa bàn đến việc tiếp cận cầu môn hay ghi bàn.

Những Hai Long, Huỳnh Công Đến, Hữu Thắng hay Trọng Long, Việt Cường, Thanh Minh,… được huấn luyện viên Lee Young-jin xoay tua sử dụng trong các trận đấu để tạo sự đa dạng, nhưng màn phối hợp lại thiếu nhịp nhàng và không có sự đột biến.

Chính vì thế, màn chạm trán với U23 Uzbekistan sẽ là bài kiểm tra cuối cùng của U23 Việt Nam ở giải đấu này. Đây là lúc các cầu thủ cần phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện khả năng, kỹ năng cũng như hoà nhập với lối chơi chiến thuật của ban huấn luyện.

U23 Uzbekistan không phải là đối thủ quá xa lạ với U23 Việt Nam. Trong lịch sử, chúng ta từng thất bại trước đội bóng này ở giải U23 Châu Á 2018 trên đất Thường Châu. Tuy nhiên sau 4 năm, cả hai đội bóng đều có sự thay đổi về con người lẫn chuyên môn. 

Tại giải U23 Dubai Cup 2022, U23 Uzbekistan cũng không có được kết quả thuận lợi khi thất bại trước U23 Saudi Arabia và cầm hoà U23 UAE. Do đó, trận đấu với U23 Việt Nam cũng mang ý nghĩa quan trọng với đội bóng này, không chỉ về kết quả mà còn cả các yếu tố chuyên môn. 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 29.3. 

Dự đoán: U23 Việt Nam 1-1 U23 Uzbekistan

Đội hình dự kiến: 

U23 Việt Nam: Y Êli Niê, Quang Thịnh, Văn Tới, Mạnh Dũng, Tuấn Tài, Văn Đô, Hai Long, Trọng Long, Văn Đạt, Xuân Tú, Nguyên Hoàng. 

U23 Uzbekistan: Nematov, Abduxoli, Borozov, Kodirkulov, Abdulayev, Ganiev, Shibaev, Alijianov, Aliqulov, Kobilov, K. Alijianlov

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/725/nhan-dinh-u23-viet-nam-u23-uzbekistan-muc-tieu-3-diem/