vị trí của bạn Home viral bet slot

Lộ ảnh Quang Hải và Nhật Lê đi chơi 8/3, chàng tặng nàng đoá hồng 60 bông đong đầy tình yêu

Đến giờ phút này có lẽ chẳng còn ai nghi ngờ chuyện Quang Hải và Nhật Lê đang “yêu lại từ đầu” sau 6

Đến giờ phút này có lẽ chẳng còn ai nghi ngờ chuyện Quang Hải và Nhật Lê đang “yêu lại từ đầu” sau 6 tháng chia tay. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quang Hải cũng như những người đàn ông khác, dành lời chúc ngọt ngào và trân trọng gửi tới người yêu. Không chỉ “Chúc em tất cả” với động thái tag tên trên mạng xã hội như một cách công khai mối quan hệ, khẳng định đã tái hợp với bạn gái cũ. Anh chàng còn dành cho Nhật Lê một bữa tối hẹn hò ngọt ngào nữa cơ nhé.

Sáng 9/3, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là của Quang Hải và Nhật Lê đêm 8/3 do fan nữ chụp lại. Chàng và nàng cùng nhau dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng. Quang Hải cũng tặng cô bạn gái đoá hoa hồng với 60 bông đỏ thắm như tình yêu tha thiết của anh dành cho cô gái Quảng Nam.

Quang Hải và Nhật Lê hẹn hò đêm 8/3. Ảnh: huyenka.s98.

Hình ảnh Nhật Lê ôm đoá hoa hồng khi xuất hiện cùng Quang Hải dưới ống kính của fan lại trùng hợp với bức ảnh cô nàng đăng trên Facebook cá nhân tối 8/3 với lời dẫn: “Bạn chỉ ổn khi bạn thực sự thấu hiểu và yêu thương chính mình“.

Thế này thì 100% là Quang Hải và Nhật Lê đã hẹn hò lãng mạn mừng 8/3 rồi.Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được chụp lại đêm 8/3 khiến fan chỉ còn biết nói lời chúc phúc cho mối tình năm 17 tuổi “tái sinh” và sẽ ngày càng hạnh phúc thắm thiết hơn nữa.

Clip: Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, sau đó chở nhau về bằng xe máy. Tuy nhiên, chàng cầu thủ vẫn đáng bị trừ điểm vì đi xe không đội mũ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/743/lo-anh-quang-hai-va-nhat-le-di-choi-8-3-chang-tang-nang-doa-hong-60-bong-dong-day-tinh-yeu/