vị trí của bạn Home agen bet 77

Hy hữu: Hoàng tử UAE mua sạch vé, không cho CĐV Qatar xem bán kết Asian Cup 2019

Hoàng tử Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan.Hoàng tử Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan, chủ tịch Hội

Hy hữu: Hoàng tử UAE mua sạch vé, không cho CĐV Qatar xem bán kết Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Hoàng tử Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan.

Hoàng tử Sheikh Nahyan bin Zayed Al Nahyan, chủ tịch Hội đồng thể thao Abu Dhabi đã mua toàn bộ vé trận bán kết giữa UAE và Qatar. Thông báo cho biết số vé này sẽ được phân phát cho các “CĐV trung thành của UAE” nhằm tri ân lòng nhiệt tình của họ, tuy nhiên, đây được xem là cách khiến người hâm mộ Qatar không thể vào sân cổ vũ.

“Dưới sự chỉ đạo của Sheikh Nahyan bin Zayed, Hội đồng Thể thao Abu Dhabi xin thông báo chúng tôi đã đặt mua toàn bộ số vé còn lại của đội nhà ở bán kết và sẽ dành tặng nó cho những CĐV trung thành. Vé sẽ được phát tại các văn phòng đại diện bắt đầu từ chủ nhật, 27/1”, tổ chức này viết trên mạng xã hội.

Hành động này triệt tiêu khả năng kiếm vé của CĐV Qatar, cũng như của các nước khác muốn cổ vũ Qatar.Trước đó, khoảng 1.000 cổ động viên Oman được cho là đã lên tiếng đến sân ủng hộ Qatar trong trận bán kết. Đây là điều mà UAE không hề muốn và có thể là nguyên nhân khiến quốc gia này chi tiền mua hết vé ngay lập tức.

Hy hữu: Hoàng tử UAE mua sạch vé, không cho CĐV Qatar xem bán kết Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Qatar sẽ phải thi đấu trước sự hầm hè của hàng chục nghìn khán giả UAE. Ảnh: Getty.

Uri Levy, nhà phân tích bóng đá Trung Đông nhận định trên tờ The New Arab: “Hành động này của phía UAE nằm trong chuỗi những hành động chống lại Qatar. UAE cấm nhiều CĐV Qatar nhập cảnh, CĐV UAE la ó quốc ca Qatar trong trận đấu với Saudi Arabia. Thành công của Qatar tại giải lần này khiến UAE và Saudi Arabia nóng mắt”.

Qatar và UAE có mối quan hệ căng thẳng. Vào năm 2017, cùng với Saudi Arabia, Bahrain và Ai Cập, UAE cắt đứt quan hệ ngoại giao, đóng cửa biên giới với Qatar. Tại Asian Cup 2019, UAE thậm chí còn cấm quan chức thể thao Qatar nhập cảnh.

Chính vì những lý do này, trận bán kết UAE vs Qatar rất gay cấn và hứa hẹn nhiều pha bóng quyết liệt.

FIFA có khả năng đưa ra án phạt với UAE vì vé dành cho đội khách đã bị xâm phạm nghiêm trọng.Theo luật của FIFA, tổng số vé của một trận đấu bắt buộc phải phân phối một số lượng nhất định cho đội khách.

Được biết hồi World Cup 2018, hãng truyền thông beIN Sports của Qatar sở hữu bản quyền phát sóng tại Saudi Arabia. Vì Saudi Arabia cấm vận thương mại với Qatar nên hãng beIN Sports đã… chặn sóng với dân Saudi Arabia, khiến đài truyền hình ở quốc gia này phải phát lậu trên internet.

Hy hữu: Hoàng tử UAE mua sạch vé, không cho CĐV Qatar xem bán kết Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Lịch thi đấu bán kết Asian Cup 2019. Đồ họa: Quý Sáng.

UAE 1-0 Australia | ĐKVĐ Asian Cup dừng chân tại tứ kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/744/hy-huu-hoang-tu-uae-mua-sach-ve-khong-cho-cdv-qatar-xem-ban-ket-asian-cup-2019/