vị trí của bạn Home v88 judi bola

Nữ VĐV bộ môn thể dục dụng cụ dính chấn thương kinh hoàng vì tiếp đất sai kỹ thuật

Samantha Cerio, một VĐV thể dục dụng cụ thi đấu tại giải bán chuyênNCAA tạiBaton Rouge, bangLouisian

Samantha Cerio, một VĐV thể dục dụng cụ thi đấu tại giải bán chuyênNCAA tạiBaton Rouge, bangLouisiana, Mỹ đã gãy cả 2 chân sau một pha tiếp đất không thành công. Cô cố gắng thực hiện một pha lộn nhào nhiều vòng trên không trung trước khi tiếp đất nhưng không thành công.

Chấn thương kinh hoàng của Cerio (cân nhắc trước khi xem).

Trường Đại học Auburn từ chối tiết lộ chi tiết chấn thương của Samantha Cerio. Nhưng theo NOLA.com, chân củacô bị gãy đôi từ phần đầu gối trở đi. Sau khi tai nạn ghê rợn này xảy ra, cả đội ngũ HLV lẫn các VĐV còn lại đều kinh hãi đến mức không biết nên xử lý ra sao. Phải mất hơn 10 phút, Cerio mới được đưa lên xe đi cấp cứu.

Samantha Cerio mới đây vừa được vinh danh là VĐV tiêu biểu của năm. Nhưng vắng cô, đội TDDC của trường Auburn vẫn lọt vào vòng trong của giải đấu diễn ra vào ngày thứ 6 tuần trước. Khi biết tin đội mình đi tiếp, cô Cerio đã lên MXH chia vui cùng đồng đội và cảm ơn những lời động viên từ fan.

“Tôi yêu đội của tôi”,Samantha Cerio chia sẻ. “Cảm ơn mọi người rất nhiều vì những lời chúc”.

Nữ VĐV bộ môn thể dục dụng cụ dính chấn thương kinh hoàng vì tiếp đất sai kỹ thuật - Ảnh 2.

Samantha Cerio vừa được vinh danh là VĐV tiêu biểu của trường Auburn.

Tuy nhiên, cô cũng thông báo luôn sẽ chính thức từ giã sự nghiệp của mình sau chấn thương kinh hoàng vừa ập đến. “Thứ 6 hôm đó là ngày cuối cùng tôi thi đấu. Nhờ TDDC, tôi đã trở thành con người đáng để tự hào. Dù rằng mọi thứ diễn ra không đúng như kế hoạch nhưng trên đời mấy khi suôn sẻ cơ chứ”.

Nữ VĐV bộ môn thể dục dụng cụ dính chấn thương kinh hoàng vì tiếp đất sai kỹ thuật - Ảnh 3.

Chấn thương kinh hoàng đã khiến cô dừng ước mơ trở thành một VĐV TDDC chuyên nghiệp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/746/nu-vdv-bo-mon-the-duc-dung-cu-dinh-chan-thuong-kinh-hoang-vi-tiep-dat-sai-ky-thuat/