vị trí của bạn Home agen bet 77

Đội hình không ngoại binh của Hà Nội FC và thông điệp cho cầu thủ trẻ

Ở vòng 9 Wolf V.League 2022, huấn luyện viên Chun Jae-ho  của Hà Nội FC đã gây bất ngờ khi dùng đội

Ở vòng 9 Wolf V.League 2022, huấn luyện viên Chun Jae-ho  của Hà Nội FC đã gây bất ngờ khi dùng đội hình không có ngoại binh để đấu Hà Tĩnh.

Hà Nội FC chỉ có sự góp mặt của hai ngoại binh Mujan Tonci và Siladi Vladimir từ phút 58. Đấy là thời điểm mà Hà Nội FC vẫn chủ động về thế trận và có lợi thế về tỉ số. Chiến thắng chung cuộc 2-1 giúp Hà Nội FC vươn lên ngôi đầu V.League 2022. 

Sau trận đấu đó, ông Chun Jae-ho lý giải: “Việc Siladi gặp vấn đề về sức khoẻ ở trước ngày thi đấu và Mujan Tonci chỉ có ít ngày tập luyện cùng câu lạc bộ khiến tôi bắt buộc phải tung ra sân đội hình toàn cầu thủ nội trong trận đấu gặp câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, tôi nhận thấy trong quá tình tập luyện trước trận đấu này, Văn Tùng là cầu thủ có rất nhiều khát khao và động lực để thi đấu. Cậu ấy tập luyện rất chăm chỉ và tôi muốn cho cậu ấy cơ hội để đá chính trong trận đấu này”. 

Việc huấn luyện viên Chun Jae-ho đánh giá cao Văn Tùng mở ra những hy vọng cho các cầu thủ trẻ Hà Nội. Ngay cả việc Vũ Tiến Long được “hít thở” không khí V.League ở những phút bù giờ cũng là tín hiệu tích cực. 

Những cầu thủ trẻ Hà Nội FC sau khi trở về từ đội tuyển U23 Việt Nam đứng trước áp lực cạnh tranh vị trí. Tiến Long từng thừa nhận đó là điều khó khăn. Còn như Văn Trường còn không dám nghĩ đến cơ hội đá cho đội 1. Chính vì vậy, những khoảng thời gian dù ít ỏi trên sân cũng là cơ hội để các cầu thủ khẳng định bản thân. 

Hà Nội FC trong những mùa giải trước đây luôn “sống khoẻ” nhờ vào các ngoại binh chất lượng. Dù họ có lực lượng trẻ dồi dào nhưng rất ít cầu thủ có cơ hội lên đội 1 nếu không thực sự xuất sắc.

Sau khi Quang Hải chia tay đội bóng, Hà Nội FC đang thiếu đi một biểu tượng. Như Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang chia sẻ thì: ” Đây là cơ hội cho những thế hệ tiếp theo để họ được lên đội một, thể hiện và cạnh tranh một vị trí”. 

Tuy nhiên, như thông điệp mà Chủ tịch Hà Nội FC đưa ra cho các cầu thủ thì: “Thế hệ U23 tham gia giải U23 Đông Nam Á vừa qua có nhiều gương mặt triển vọng. Họ tiềm năng và cũng đã thể hiện được phần nào đó ở các giải trẻ.

Tuy nhiên, lên đội một là thử thách rất lớn. Ở Hà Nội có triết lý cầu thủ trẻ sẽ phát huy tốt nhất khi bên cạnh họ là đàn anh, những người đã có nhiều kinh nghiệm”.

Đội hình của Hà Nội FC với nhiều cầu thủ nội đã mang đến sự hiệu quả. Đội bóng của huấn luyện viên nhiều thời điểm đã cho thấy họ vẫn mạnh dù không Quang Hải và không ngoại binh. 

Đây cũng là một gợi ý để ban lãnh đạo Hà Nội FC có thể thay đổi chiến lược, tạo nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/765/doi-hinh-khong-ngoai-binh-cua-ha-noi-fc-va-thong-diep-cho-cau-thu-tre/