vị trí của bạn Home place bet88

Vì Quang Hải, HLV Park Hang-seo hoãn công bố 3 suất quá tuổi dự SEA Games 31

Ngày 5/4, HLV Park Hang-seo công bố danh sách triệu tập 27 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Gam

Ngày 5/4, HLV Park Hang-seo công bố danh sách triệu tập 27 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31. Tuy nhiên, ba cầu thủ quá tuổi chưa xác định danh tính. HLV Park Hang-seo quyết định hoãn việc công bố do vướng mắc ở vị trí của Quang Hải.

Quang Hải là 1 trong 4 ứng viên “nặng ký” cho ba suất quá tuổi cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 31 cùng Hoàng Đức, Hùng Dũng, Tiến Linh. HLV Park Hang-seo đã trao đổi với Quang Hải về chuyện này nhưng nhiều khả năng ông sẽ không có được cái “gật đầu” từ cậu học trò.

Quang Hải sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC sau ngày 12/4. Mục tiêu lớn nhất của Quang Hải lúc này là xuất ngoại thi đấu ở châu Âu.

Môn bóng đá nam SEA Games 31 tổ chức từ ngày 6/5 – 22/5, còn thị trường chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu mở cửa từ tháng 6. Hai thời điểm không trùng nhau nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro. Nếu Quang Hải chấn thương, quá trình đàm phán với các CLB khác có thể bị ảnh hưởng.

Phía Quang Hải xác nhận có liên hệ từ nhiều đội bóng. Việc anh là cầu thủ tự do trở thành một lợi thế trong đàm phán nhưng nếu thể trạng bị ảnh hưởng, mọi thứ sẽ phải cân nhắc.

Còn nhớ ở SEA Games 30 tại Philippines, Quang Hải gặp chấn thương ở trận gặp U23 Singapore tại vòng bảng. Sau đó, Quang Hải vẫn dự VCK U23 châu Á 2020 nhưng thi đấu mờ nhạt và mất hơn nửa năm để tìm lại phong độ cao nhất.

Ở Việt Nam, Quang Hải đã sưu tập đầy đủ các danh hiệu. Ở cấp CLB, anh có đủ chức vô địch V.League, Cúp quốc gia, Siêu cúp quốc gia. Ở đội tuyển, anh vô địch AFF Cup 2018, giành HCV SEA Games 2019, HCB U23 châu Á 2018, dự FIFA U20 World Cup 2017.

Ở cấp độ cá nhân, Quang Hải giành Quả bóng vàng Việt Nam 2018, hai lần giành Quả bóng bạc. Khi thành tích no đủ, Quang Hải muốn vươn tới một đẳng cấp khác là điều không thể tránh khỏi.

Nếu Quang Hải không dự SEA Games, HLV Park Hang-seo vẫn còn những lựa chọn xuất sắc khác là Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh. Dẫu biết HLV Park chịu áp lực thành tích giành HCV SEA Games trên sân nhà nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng đến mục tiêu sự nghiệp quan trọng của Quang Hải.

Cũng trong sáng nay (6/4), lễ bốc thăm chia bảng các môn bóng đá tại SEA Games 31 đã được tổ chức tại Hà Nội. U23 Việt Nam nằm ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste.

https://sport5.vn/vi-quang-hai-hlv-park-hang-seo-hoan-cong-bo-3-suat-qua-tuoi-du-sea-games-31-20220406163949949.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/828/vi-quang-hai-hlv-park-hang-seo-hoan-cong-bo-3-suat-qua-tuoi-du-sea-games-31/