vị trí của bạn Home live skor sbobet

U.19 Việt Nam thắng dễ Myanmar, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng

Chia sẻ sau trận thắng, HLV Đinh Thế Nam nói: “Giành chiến thắng thì toàn đội đều vui, tôi chúc mừng

Chia sẻ sau trận thắng, HLV Đinh Thế Nam nói: “Giành chiến thắng thì toàn đội đều vui, tôi chúc mừng các em. Có điều, tôi không hài lòng lắm ở hiệp 2. Thể lực, trạng thái tâm lý ở một số cầu thủ mới bổ sung chưa ổn định. Đặc biệt hàng phòng ngự phải linh hoạt chuyển đổi, hỗ trợ bọc lót, gây áp lực cho đối thủ. U.19 Việt Nam cần phải cải thiện hơn nữa, thi đấu nhuần nhuyễn hơn nữa.

U.19 Việt Nam thắng dễ Myanmar, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng - ảnh 1

Đăng Dương có màn ra mắt khá ấn tượng cùng U.19 Việt Nam

NGỌC DƯƠNG

Đánh giá màn thể hiện của các cầu thủ mới bổ sung lần này, HLV Đinh Thế Nam cho biết đã đưa 5 cầu thủ mới vào sân từ đầu trận để các em trải nghiệm.

U.19 Việt Nam thắng trận, HLV Đinh Thế Nam vẫn không hài lòng với 1 cầu thủ

“Song song với thử nghiệm mới cũng phải đảm bảo chuyên môn của đội hình chính. Nhóm 3 cầu thủ trụ cột Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt thì hôm nay chỉ có Quốc Việt cảm giác không thực sự tốt vì mấy hôm trước bị cảm. Các gương mặt mới như Thái Sơn, Đăng Dương, Đức Anh, Huy Hoàng thể hiện khá tốt. Sự có mặt và thể hiện tốt của các cầu thủ mới cũng sẽ thúc đẩy những cầu thủ cũ cố gắng hơn”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ.

\n U.19 Việt Nam thắng dễ Myanmar, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam chưa hài lòng về khả năng phòng thủ của U.19 Việt Nam

NGỌC DƯƠNG

Cũng theo HLV Đinh Thế Nam, U.19 Việt Nam đang mong muốn xây dựng chắc chắn hơn hệ thống phòng ngự từ xa. Như ở trận bán kết giải U19 Đông Nam Á vừa qua, chúng ta thua vì tình huống chuyển đổi chậm và lỗi cá nhân.

U.19 Việt Nam thắng dễ Myanmar, HLV Đinh Thế Nam vẫn chưa hài lòng - ảnh 3

U.19 Việt Nam khởi đầu suôn sẻ ở giải U.19 quốc tế

NGỌC DƯƠNG

18 giờ 30 ngày 7.5, U.19 Việt Nam sẽ chạm trán với U.19 Malaysia ở lượt trận thứ 2 giải U.19 quốc tế Thanh Niên. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Đinh Thế Nam đòi món nợ để thua 0-3 ở bán kết U.19 Đông Nam Á hồi tháng trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/864/u-19-viet-nam-thang-de-myanmar-hlv-dinh-the-nam-van-chua-hai-long/