vị trí của bạn Home live skor sbobet

Tuyển nữ Việt Nam về nước với chiến thắng thuyết phục tại vòng loại Asian Cup 2022

Vào lúc 4h25 sáng nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay quay trở về Việt Nam, khép lại hành t

Vào lúc 4h25 sáng nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã đáp chuyến bay quay trở về Việt Nam, khép lại hành trình với thành tích giành vé tham dự VCK Asian Cup Nữ 2022, diễn ra tháng 01/2022 tại Ấn Độ.

Theo lịch trình chiều về, thời gian di chuyển của thầy trò HLV Mai Đức Chung được rút ngắn đáng kể khi chỉ quá cảnh ở Dubai 5 tiếng. Dự kiến, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 22h30 ngày 2/10.

Ngay sau khi nhập cảnh, các thành viên đội tuyển sẽ thực hiện cách ly theo quy định. Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã được ban tổ chức giải thực hiện xét nghiệm PCR và có kết quả xét nghiệm âm tính, toàn đội cũng đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19.

Ở vòng loại Asian Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung đã có 2 chiến thắng với tổng 23 bàn thắng, không thủng lưới. Sau khi hoàn thành cách ly đội tuyển nữ sẽ được nghỉ ngơi 7-10 ngày trước khi hội quân trở lại chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/909/tuyen-nu-viet-nam-ve-nuoc-voi-chien-thang-thuyet-phuc-tai-vong-loai-asian-cup-2022/