vị trí của bạn Home viral bet slot

Viên Minh theo sát Công Phượng trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập cuối cùng vào chiều ngày 28/9 tại trung tâm đào tạo bóng đá t

Thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập cuối cùng vào chiều ngày 28/9 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc lúc 22h00 giờ Việt Nam ngày 7/10.

Đầu buổi tập BHL cho toàn đội khởi động nhẹ nhàng tự do. Nhóm cầu thủ chấn thương vắng mặt ở buổi tập trước cũng đã tập luyện trên sân như Đình Trọng, Xuân Nam, Văn Thiết… Các cầu thủ mới được triệu tập là Xuân Mạnh và Thanh Thịnh cũng đã hoà nhập rất nhanh với đội tuyển.

Để làm nóng không khí, sau 10 phút khởi động, BHL đã cho tuyển Việt Nam chơi trò chơi, vừa giúp rèn luyện cách di chuyển vị trí vừa tạo tiếng cười.

Tiếp đó, tuyển Việt Nam đứng thành 2 vòng tròn lớn, người ở vòng bên trong sẽ phải tìm người không có bóng ở vòng ngoài để chuyền. Bài tập buộc Công Phượng và các đồng đội phải quan sát tỉ mỉ và nhanh.

Một khán giả rất đặc biệt theo dõi trực tiếp buổi tập qua fanpage của VFF là Viên Minh – vợ của Công Phượng khi thấy đường chuyền có vấn đề đã lập tức lên tiếng “tối thui rồi ad ơi” vì không muốn lỡ khoảnh khắc tập luyện của chồng.

Với nhóm thủ môn, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian để nói chuyện riêng với Văn Toản. Đây là thủ thành quan trọng sẽ cùng U22 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U23 châu Á tới đây.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày mai (29/9) và lên đường sang UAE vào ngày 1/10.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/914/vien-minh-theo-sat-cong-phuong-trong-buoi-tap-cua-tuyen-viet-nam/