vị trí của bạn Home viral bet slot

Vừa về nước, Duy Mạnh đăng ảnh con trai: “Động lực để bố cố gắng nhiều hơn nữa”

Tối 3/9, ĐT Việt Nam đã về nước sau hành trình 1 tuần ở Saudi Arabia thi đấu trận đầu tiên vòng loại

Tối 3/9, ĐT Việt Nam đã về nước sau hành trình 1 tuần ở Saudi Arabia thi đấu trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vừa hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ lên Instagram cá nhân hình ảnh đáng yêu của con trai đầu lòng Duy Minh với lời tâm sự: “Động lực để bố cố gắng nhiều hơn nữa”.

Trước đó khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Saudi Arabia diễn ra lúc 1h sáng 3/9, bà xã Duy Mạnh cũng đã cập nhật hình ảnh bé Ú đứng trước tivi theo dõi bố thi đấu. Duy Mạnh là cầu thủ nổi bật không chỉ bởi tinh thần thi đấu lăn xả mà còn bởi tình huống nhận 2 thẻ vàng gây tranh cãi. Anh phải rời sân ngay đầu hiệp 2 khiến tuyển Việt Nam rơi vào khó khăn nhiều hơn. Sau trận đấu, Duy Mạnh đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Anh cũng đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ cộng đồng mạng.

Ngoài những lời động viên từ người hâm mộ, chắc chắn việc có gia đình nhỏ hạnh phúc luôn là hậu phương vững chắc phía sau sẽ giúp Đỗ Duy Mạnh sớm vượt qua khó khăn và thi đấu tốt hơn trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh việc đăng ảnh con trai, Duy Mạnh còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh: “Mạnh xin cảm ơn toàn thể mọi người đã gửi lời động viên an ủi đến Mạnh ạ. Bóng đá luôn là như vậy, phải chấp nhận trong mọi hoàn cảnh. Mạnh mong rằng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành ủng hộ Mạnh và Đội Tuyển Việt Nam trong những trận đấu tiếp theo”.

Chuyến bay của ĐT Việt Nam đã hạ cánh ở sân bay Vân Đồn vào lúc 19h30 và hiện đang tiếp tục bay về sân bay Nội Bài, dự kiến sẽ có mặt ở Thủ đô lúc 22h hơn. Tiền đạo Văn Toàn đăng tải bức ảnh selfie trên máy bay với nét mệt mỏi hằn rõ lên đôi mắt. Sau trận đấu, cả đội chỉ được nghỉ ngơi mấy tiếng đã phải lên đường ra sân bay về nước, trải qua hành trình bay gần 10 tiếng và vẫn còn cần thêm 2 tiếng nữa mới có thể ổn định nghỉ ngơi tại khách sạn đội đóng quân.

Trung vệ Quế Ngọc Hải khi về nước liền đăng bức ảnh ăn mừng cùng các đồng đội để kỉ niệm cũng như tự cổ vũ bản thân trong hành trình 9 trận đấu phía trước ở vòng loại 3 World Cup 2022. Tiền vệ Phan Văn Đức thì doạ trung vệ Bùi Tiến Dũng “mày trốn đi, tao về đây rồi” khi bị người bạn đăng ảnh dìm lên mạng xã hội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của nba schedule,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lyonssalonandspa.com/919/vua-ve-nuoc-duy-manh-dang-anh-con-trai-dong-luc-de-bo-co-gang-nhieu-hon-nua/